Đi du lịch bụi khám phá độc đáo chợ hải sản Busan

di-du-lich-bui-kham-pha-doc-dao-cho-hai-san-busan

Hàn Quốc và Việt Nam đều có đường bờ biển dài nên những chợ hải sản sẽ hấp dẫn những khách du lịch đến thăm nơi đây. Cùng đi du lịch bụi khám phá độc đáo chợ hải sản Busan để hiểu hơn về cách làm du lịch, phát triển văn hóa bản địa hơn của nước bạn Hàn Quốc để không chỉ là thương mại mà còn là du lịch.

Chợ hải sản Busan có gì hay?

Đi du lịch Hàn Quốc bạn ghé thăm đủ các địa danh thắng cảnh trong đất liền, cùng trải nghiệm những món ăn và văn hóa truyền thống thì tại sao không đặt chân đến địa danh vô cùng nổi tiếng chợ hải sản Busan.

Không chỉ cung cấp các sản phẩm hải sản cho nguồn tiêu thụ trong nước mà đây còn là nơi góp phần lớn trong sản lượng xuất khẩu hải sản đi khắp nước trên thế giới. Đây là một tổ hợp khu chợ hải sản thuộc Busan, tìm hiểu một số chợ chuyên biệt để thấy thú vị hơn.

Chợ hải sản Jagalchi nổi bật giữa khu chợ Busan

Đây được mệnh danh là khu chợ hải sản lớn nhất khu vực Đông Bắc Á, cũng đồng thời là đầu mối hải sản chuyển đi khắp các nơi. Diện tích khu chợ khá rộng và các thương nhân buôn bán cũng xắp sếp khu chợ một cách gọn gàng, đa dạng các chủng loại hải sản luôn tươi ngon và bảo quản đúng cách để giữ được nét tinh túy của các món ăn chế biến từ hải sản.

di-du-lich-bui-kham-pha-doc-dao-cho-hai-san-busan1

di-du-lich-bui-kham-pha-doc-dao-cho-hai-san-busan2

Quan sát khuôn mặt của những người bán hải sản nơi đây toát lên niềm vui của những chuyến tàu đánh bắt hải sản được mùa và mến khách du lịch tới khám phá chợ cá. Họp từ 6h sáng đến 9h tối nhưng không thể nhìn thấy vẻ mặt thiếu sức sống.

Chợ hải sản này cũng là nơi thu hút nhiều khách du lịch tới thăm hay hoạt động chiêm ngưỡng những sinh vật biển được mang vào bờ rồi trở thành món ăn bổ dưỡng là thấy được tinh thần của cả khu chợ.

Có thể bạn cũng sẽ thích đến du lịch Australia-xứ sở chuột túi !

Đi du lịch bụi trải nghiệm văn hóa Hàn Quốc từ chợ hải sản Busan

Bạn biết không, những trải nghiệm thú vị khi đi du lịch bụi đến với Hàn Quốc mà đặc biệt là trải nghiệm khu chợ hải sản độc đáo Busan sẽ còn tuyệt vời hơn rất nhiều.

Kinh nghiệm hay được du lịch nước ngoài chia sẻ dưới đây sẽ hẳn làm bạn hào hứng hơn.

Trước khi đi đến Hàn Quốc bạn cũng nên chuẩn bị một sức khỏe đủ tốt và nếu biết bơi hoặc lặn thì càng tốt. Nhớ đặt vé máy bay đi Hàn Quốc với một thế giới du lịch muôn màu chắc chắn để khởi hành thuận lợi bạn nhé.

Đặt chân đến Hàn Quốc có thể đi khám phá vòng quanh nơi đây nhưng cũng có thể sở hữu bản đồ du lịch hay sổ tay du lịch để bắt chuyến tàu đến Busan nhanh nhất và cùng tham gia cuộc sống nhộn nhịp của những ngư dan bản địa hay thương nhân chợ cá. Bạn cũng có thể cùng tham gia tàu cá nhỏ gần bờ để đi câu mực trong đêm, câu cá hay nếu ưa thích lặn biển thì đây cũng là một gợi ý không tồi cho bạn.

Chúc bạn du lịch vui vẻ!

Bài liên quan

Pin It