Đi du lịch Paris hưởng tuần trăng mật đáng nhớ

di-du-lich-paris-huong-tuan-trang-mat-dang-nho2

Công việc tổ chức đám cưới của bạn đã hoàn thành và thành công rực rỡ nên tại sao lại không dành thêm thời gian bên nhau nhiều hơn với việc đi du lịch Paris tuần trăng mật đáng nhớ để lưu lại kỉ niệm hạnh phúc mãi cho tới sau này. Đừng ngần ngại mà hãy chọn Paris để các cặp đôi mới cưới tận hưởng hạnh phúc thật ngọt ngào.

Vẻ đẹp thành phố Paris, thủ đô nước Pháp

Là một trong những điểm đến không thể bỏ qua khi du lịch nước ngoài, Paris nổi tiếng là điểm đến lý tưởng của rất nhiều cặp đôi lãng mạn hay những khách du lịch quốc tế đến nơi đây. Hơn thế thủ đô của nước Pháp còn lọt vào danh sách những thành phố đáng sống nhất trên thế giới.

Vẻ đẹp của thành phố Paris được miêu tả qua những địa điểm du lịch đẹp được nhiều khách đón nhận và sự lãng mạn của kinh đô ánh sáng mang đến những cảm giác mới lạ mà không phải bất cứ nơi nào cũng có thể có được.

Vẻ đẹp của Paris cổ kính nhưng hiện đại trong nhịp thở của châu Âu và các cặp đôi nhớ chọn chuỗi du lịch châu Âu thì cũng đừng quên đến Paris để cảm nhận được những vẻ đẹp của nơi đây như bất cứ khách du lịch nào khi trở về đều ca tụng và không bao giờ quên.

Hoạt động du lịch tuần trăng mật tại Paris

Chuẩn bị kế hoạch hưởng tuần trăng mật tại kinh đô thời trang, ánh sáng của thế giới với mua vé máy bay đi Paris để bắt đầu cho chuối hành trình khám phá mọi địa điểm tham quan, vui chơi và mua sắm thú vị với các cặp đôi.

di-du-lich-paris-huong-tuan-trang-mat-dang-nho

di-du-lich-paris-huong-tuan-trang-mat-dang-nho3

di-du-lich-paris-huong-tuan-trang-mat-dang-nho1

Thành phố tình yêu chào đón các cặp đôi đến hưởng tuần trăng mật tại Paris bắt đầu với việc tham quan Khải hoàn môn Pháp. Du khách có thể chụp ảnh và tham quan xung quanh công trình để hiểu biết hơn về địa danh lịch sử này. Nếu các cặp đôi muốn mua sắm thì có thể ghé qua Đại lộ thiên đàng. Đúng như cái tên to lớn của nó, đây là đại lộ đẹp nhất trên thế giới với sự tập trung của nhiều hãng thời trang với thương hiệu nổi tiếng trên thế giới.

Biểu tượng của nước Pháp kể đến như tháp Eiffel hay nhà thờ Đức Bà Paris các cặp đôi cũng nên dừng chân để quan sát những cảnh đẹp hay toàn cảnh thành phố, đặc biệt thờ điểm về đêm là thời điểm được đa số các cặp đôi lựa chọn.

Một cảnh tượng lãng mạn rất phù hợp với các cặp đôi hưởng tuần trăng mật tại Paris đó là ngồi du thuyền trên sông Seine thơ mộng và ngắm cảnh đẹp 2 bên bờ. Ắt hẳn khi được tận hưởng cảm giác này thì bất cứ các cặp đôi mới cưới cũng chẳng muốn rời xa nơi đây.

Hưởng tuần trăng mật tại Hawaii để các cặp đôi tận hưởng cảm giác mát lạnh của biển cả thì khi đến với Paris, việc thăm thú như đến bảo tàng Lourve hay  khu vườn cổ Luxembourg, công viên Lavilette cũng mang lại cảm giác hoài niệm về thủ đô văn hóa của châu Âu để tận mắt ngắm nhìn những thành tựu của thời kỳ văn minh còn lưu giữ tại nơi đây.

Đặt phòng các khách sạn ở Paris khá nhiều và luôn sẵn sàng phục vụ khách du lịch đến đây tham quan nghỉ dưỡng. Phòng có nến thơm và hoa hồng với những phòng có yêu cầu riêng được chủ động phục vụ cho các cặp đôi mới cưới.

Chúc các cặp đôi hưởng hạnh phúc trọn vẹn tại tuần trăng mật Paris!

 

Bài liên quan

Pin It