Dụng cụ du lịch dã ngoại cần chuẩn bị những gì?

Mùa hè nhiệt độ cao cùng với thời tiết nắng nóng liên tục và có những trận mưa bất ngờ vậy thì tại sao lại không chuẩn bị đi dã ngoại cuối tuần cùng bạn bè, những người thân trong gia định để tận hưởng luồng không khí mới. Chắc chắn sẽ mang lại cho bạn những cảm giác mới sau những căng thẳng của công việc hay yếu tố thời tiết. Vạy dụng cụ du lịch dã ngoại cần chuẩn bị những gì? Mạng đi tour nước ngoài sẽ hướng dẫn bạn một số thứ cần chuẩn bị

Dã ngoại ngắn ngày

dung-cu-du-lich-da-ngoai-can-chuan-bi-nhung-gi

Nếu đi theo quy mô nhỏ và với thời gian ít ngày, từ 1-3 ngày thì bạn có thể tham khảo những vật dụng sau:

  • Đồ yếu phẩm: Đó là đồ ăn, nước uống, trang thiết bị y tế cá nhân. Cụ thể, về đồ ăn nếu đồ ăn đã được chế biến sẵn và có thể không phải chế biến lại trước khi ăn là cần thiết. Nếu việc chế biến lại đồ ăn cần được thực hiện thì nên có phương pháp mang dụng cụ theo thích hợp. Ngoài ra với nước uống, chọn loại đóng sẵn chai là tốt nhất, có thể bảo quản và mang đi dễ dàng. Thiết bị y tế và các loại mỹ phẩm, thuốc, sản phẩm bảo vệ da cũng quan trọng để có thể bảo vệ sức khỏe của các thành viên trong đoàn.

dung-cu-du-lich-da-ngoai-can-chuan-bi-nhung-gi3

  • Các dụng cụ hỗ trợ dã ngoại khác: dao, đèn pin, hay lều bạt có thể giúp chúng ta dã ngoại an toàn hơn và có thể đảm bảo sự kết nối của các thành viên trong đoàn.

Trên thị trường hiện nay có không ít các địa chỉ bán dụng cụ du lịch với nhiều hình thức du lịch khác nhau để phục vụ khách hàng cửa mình. Các loại balo chuyên dụng để du lịch dã ngoại bạn cũng có thể tham khảo để xử lý những loại đồ cá nhân mang theo.

Dã ngoại dài ngày

Nếu chuyến đi dã ngoại số lượng ngày dài hơn, việc cân nhắc và mang đủ số lượng đồ đi dã ngoại dài ngày sẽ quan trọng hơn. Về đồ ăn sẽ chỉ có thể mang theo một số lượng đủ ban đầu nên sẽ cần phải tìm hiểu cách sử dụng và chế biến đồ ăn tại nơi dã ngoại trước bằng cách tìm hiểu kỹ thông tin về địa chỉ sẽ dã ngoại dài ngày.

Đồ cá nhân cũng sẽ cần gia tăng hơn để có thể sử dụng được nhiều ngày và được cho nhiều người: kem đánh răng, bàn chải đánh răng, nước uống, mỹ phẩm chăm sóc và bảo vệ da, dầu gội đầu. Túi thuốc cá nhân sẽ bao gồm các loại thuốc về tiêu hóa, thuốc phòng tránh bệnh ngoài da, dị ứng, bỏng hay thuốc ngăn côn trùng.

dung-cu-du-lich-da-ngoai-can-chuan-bi-nhung-gi2

Không giống như những loại dụng cụ du lịch lặn biển, việc chuẩn bị những đồ du lịch dã ngoại sẽ có vẻ đơn giản hơn nhưng cần có sự tỉ mỉ và nên dùng những đồ vật đa năng để hạn chế khối lượng quá nhiều đồ vật khi mang theo sẽ di chuyển khó khăn hơn. Ngoài ra những loại đồ dùng có thể dùng 1 lần cũng có thể tận dụng để mang theo.

Một điều quan trọng cần xem xét ở chuyến đi đó là còn phụ thuộc vào số lượng người và khoảng cách địa lý nơi dã ngoại để có thể mang theo những đồ vật thiết yếu phục vụ cho nhu cầu cá nhân chuyến đi và các hoạt động dã ngoại như vui chơi, hoạt đồng nhóm vui vẻ. Phương tiện đi dã ngoại cũng là yếu tố quyết định đến việc chuẩn bị các loại đồ cho chuyến đi.

Hy vọng với những tư vấn trên đã giúp đỡ bạn có những thông tin cơ bản để chuẩn bị chuyến dã ngoại đầy đủ

Bài liên quan

Pin It